Phổ biến giáo dục pháp luật

Huyện Ninh Giang triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp
9/17/2019 9:12:27 AM
UBND huyện Ninh Giang vừa ban hành Công văn số 348/UBND-TP ngày 12/9/2019 về tham gia Cuộc thi truc tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nội dung Chi tiết của Công văn có thể tải về dưới đây.

Các tài liệu triển khai công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019 - huyện Ninh Giang
9/10/2019 7:56:38 AM
Cổng Thông tin điện tử huyện Ninh Giang đăng tải các tài liệu triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện năm 2019, các cơ quan, đơn vị, địa phương và thành viên Hội đồng tuyên truyền PBGDPL hai cấp huyện, xã có thể tải các văn bản tài liệu theo link đính kèm dưới đây.
Trân trọng!

Huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị đối thoại chính sách pháp luật về đất đai tại 2 xã Tân Quang, Văn Hội
9/9/2019 10:08:04 AM
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019. Với mục đích nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về đất đai đến các cá nhân, tổ chức trên địa bàn nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật về đất đai; giúp cho chính quyền địa phương, cơ quan chuyên môn của huyện giải quyết kịp thời các đề xuất, kiến nghị, các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong lĩnh vực đất đai nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong quản lý, sử dụng đất, góp phần minh bạch trong thực thi các chính sách về đất đai.

Truyền thanh

BỘ PHẬN MỘT CỬA