Phổ biến giáo dục pháp luật

Quyết định công nhận xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019 - huyện Ninh Giang
1/30/2020 10:50:09 AM
UBND huyện Ninh Giang vừa ban hành Quyết định số 405/QĐ-UBND ngày 17/01/2020 về việc công nhận xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019 - nội dung chi tiết xem tại file đính kèm:

Huyện Ninh Giang triển khai cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019
11/25/2019 10:26:06 AM
Huyện Ninh Giang triển khai cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019.

Huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý tại 02 xã Hồng Phong, Kiến Quốc
11/11/2019 2:34:38 PM
Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Ninh Giang về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11; kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019. Với mục đích tổ chức hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tôn vinh tinh thần thượng tôn Hiến pháp và pháp luật; Tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật thiết thực với đời sống của người dân; giúp cán bộ, đảng viên và người dân nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, bảo vệ pháp luật và bảo vệ các lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Huyện Ninh Giang tổ chức Hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện
11/6/2019 4:37:09 PM
Thực hiện kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 15 tháng 8 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Ninh Giang về hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2019 trên địa bàn huyện Ninh Giang. Nhằm triển khai có hiệu quả Ngày Pháp luật 9/11theo chỉ đạo của Bộ Tư pháp; phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Ninh Giang; đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc hàng ngày của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ.

Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019 tại huyện Ninh Giang
10/28/2019 9:12:22 AM
Đoàn kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Hải Dương vừa có buổi làm việc với huyện Ninh Giang. Dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Thái Thuận – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL huyện, thành viên Hội đồng PHPBGDPL huyện, các đ/c chủ tịch UBND, công chức tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn.

Huyện Ninh Giang triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp
9/17/2019 9:12:27 AM
UBND huyện Ninh Giang vừa ban hành Công văn số 348/UBND-TP ngày 12/9/2019 về tham gia Cuộc thi truc tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nội dung Chi tiết của Công văn có thể tải về dưới đây.

Các tài liệu triển khai công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019 - huyện Ninh Giang
9/10/2019 7:56:38 AM
Cổng Thông tin điện tử huyện Ninh Giang đăng tải các tài liệu triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện năm 2019, các cơ quan, đơn vị, địa phương và thành viên Hội đồng tuyên truyền PBGDPL hai cấp huyện, xã có thể tải các văn bản tài liệu theo link đính kèm dưới đây.
Trân trọng!

Huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị đối thoại chính sách pháp luật về đất đai tại 2 xã Tân Quang, Văn Hội
9/9/2019 10:08:04 AM
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019. Với mục đích nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về đất đai đến các cá nhân, tổ chức trên địa bàn nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật về đất đai; giúp cho chính quyền địa phương, cơ quan chuyên môn của huyện giải quyết kịp thời các đề xuất, kiến nghị, các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong lĩnh vực đất đai nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong quản lý, sử dụng đất, góp phần minh bạch trong thực thi các chính sách về đất đai.

Truyền thanh

BỘ PHẬN MỘT CỬA