An ninh Quốc phòng

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tuyển quân năm 2020
11/2/2020 8:37:07 PM
Sáng ngày 30/10, tại Hội trường trung tâm huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và thống nhất một số chủ trương biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Đ/c Nguyễn Đình Tranh - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị.

Xã Văn Hội, huyện Ninh Giang triển khai khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021
10/29/2020 4:57:22 PM
Sáng 24/10, xã Văn Hội tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 cho các nam thanh niên trong độ tuổi. Dự và chỉ đạo buổi khám sơ tuyển có đồng chí Nguyễn Đình Tranh – Phó Bí thư Huyện ủy, CT.UBND huyện, đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy tỉnh; lãnh đạo TT y tế huyện; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự ; Trạm trưởng Trạm y tế các xã, thị trấn và các thanh niên trong độ tuổi tham gia khám sơ tuyển của xã Văn Hội.

Xã Ninh Hải công bố quyết định và trao bằng Tổ Quốc ghi công Liệt sỹ.
9/21/2020 2:15:10 PM
Sáng ngày 18/9, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Ninh Hải long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của TTCP và trao bằng Tổ Quốc ghi công Liệt sỹ Nguyễn Văn Nghinh và Liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thành Vạn – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban, cơ quan huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng thân nhân gia đình liệt sỹ.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2020 cho đối tượng 4
7/28/2020 5:58:53 PM
Sáng ngày 28/7/2020, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2020 cho đối tượng 4. Tới dự chỉ đạo lớp bồi dưỡng có các đồng chí thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện.

Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và trao bằng tổ quóc ghi công Liệt sỹ Đào Đình Xuân, xã Hiệp Lực
7/28/2020 5:34:24 PM
Chiều ngày 25/7, Ban CHQS huyện Ninh Giang phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hiệp Lực tổ chức lễ công bố Quyết định của TTCP và trao bằng “Tổ quốc ghi công” liệt sỹ Đào Đình Xuân, người chiến sỹ ưu tú của QĐNDVN đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc VNXHCN. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tổng cục chính trị, Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐTB&XH, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Hiệp Lực cùng thân nhân gia đình liệt sỹ.

Ban chỉ huy quân sự huyện vừa tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2020
7/15/2020 2:40:52 PM
Tham gia hội thi có 25 thí sinh là trợ lý chính trị BCHQS huyện; chính trị viên, chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn trong huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm thi soạn thảo giáo án, thực hành bài giảng và thi kiến thức chung theo hình thức trắc nghiệm. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Nghị quyết Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 7,8,9 (khóa XII); các NQ, Chỉ thị của các cấp ủy Đảng về công tác quân sự - quốc phòng địa phương từ năm 2018 đến nay; nội dung Quy chế công tác giáo dục chính trị trong QĐND và Dân quân Tự vệ VN; những vấn đề cơ bản nắm, phân tích đánh giá, quản lý và giải quyết tình hình tư tưởng, các tình huống công tác tư tưởng, công tác kỷ luật…Nhìn chung, Ban CHQS huyện đã triển khai và tổ chức hội thi đảm bảo đúng kế hoạch. Các thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế của Hội thi; tích cực nghiên cứu, sưu tầm tài liệu, kết hợp với trình bày minh họa trên máy chiếu, tạo sự hấp dẫn cho nội dung bài giảng. Kết thúc hội thị, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhỉ, 3 giải ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tăng cường hiệu quả hoạt động tại các chốt kiểm tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Giang
4/7/2020 5:35:07 PM
Thực hiện Chỉ thị số 16/T-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 834, ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh về một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19. Huyện Ninh Giang đã thành lập 9 chốt kiểm tra, kiểm soát tại các tuyến giao thông trọng điểm, các của ngõ ra vào huyện. 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng triển khai lập 107 chốt kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông. Việc lập các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 được người dân đồng tình ủng hộ, cho đây là giải pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn nguồn bệnh thâm nhập vào địa phương.

Lễ truy điệu và trao bằng Tổ Quốc ghi công Liệt sỹ Hà Văn Truy.
8/20/2019 8:38:44 AM
Sáng 19/8, Đảng ủy – TTHĐND – UBND – UBMTTQ xã Vĩnh Hòa long trọng tổ chức Lễ truy điệu và trao bằng Tổ Quốc ghi công liệt sỹ Hà Văn Truy, người con quê hương đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Về dự buổi lễ có TT HU, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban, cơ quan huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng thân nhân gia đình liệt sỹ.

Đoàn công tác huyện Ninh Giang dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2019
6/5/2019 9:05:32 AM
Đoàn công tác của huyện vừa dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Lữ đoàn xe tăng 203 - Quân đoàn 2, Trung đoàn 125, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương, F325 quân đoàn 2, và Quân chủng Phòng không - Không quân.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Ninh Giang tổ chức tập huấn công tác chỉ huy, kỹ thuật Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2019
5/13/2019 2:32:53 PM
Chiều ngày 10/5/2019, tại xã Kiến Quốc, Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện, Hạt Quản lý đê huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chỉ huy, kỹ thuật phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn cho Chỉ huy trưởng quân sự xã, thị trấn, Trung đội trưởng cắm cừ đào mò trên địa bàn huyện.

Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA