Văn hóa - Xã Hội

Huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 -2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021
9/23/2020 6:43:35 PM
Sáng ngày 19/9/2020, UBND huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Dự hội nghị có các đồng chí TT huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng một số phòng ban liên quan, chủ tịch UBND các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc TT GDNN- GDTX, Hiệu trưởng các trường Mần non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Bí thư Tỉnh ủy dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Ninh Giang
9/6/2020 5:44:10 PM
Cùng với các trường trong huyện, sáng ngày 5/9, 92 thầy cô và 1.512 học sinh Trường PTTH Ninh Giang đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021. Đ/c Nguyễn Mạnh Hiển – UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương, đồng chí Phạm Văn Khảnh – TUV – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ninh Giang đã về dự Lễ khai giảng tặng hoa động viên thầy và trò nhà trường.

UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng một số trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
8/31/2020 10:47:34 AM
Sáng ngày 29/8/2020, Đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thành Vạn- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng một số trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Huyện Ninh Giang tiếp nhận một số vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp
8/19/2020 2:41:13 PM
Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 17/8 UBND huyện Ninh Giang và một số xã trên địa bàn huyện đã tiếp nhận một số vật tư y tế hỗ trợ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Công ty cổ phần xây dựng 1369 thành phố Hải Dương và Công ty cổ phần Mirolin Hải Dương có địa chỉ đường Khúc Thừa Dụ, Thị trấn Ninh Giang.

Huyện Ninh Giang tổ chức chung kết bóng đá U10 - bơi thiếu niên nhi đồng hè 2020
8/10/2020 9:58:08 AM
Nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2020, sáng ngày 7/8 tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thể thao huyện, BCĐ hoạt động hè huyện đã tổ chức giải chung kết bóng đá U10 và giải bơi thiếu niên nhi đồng. Tham dự có các đ/c thành viên BCĐ hoạt động hè huyện, các đơn vị tài trợ cho giải đấu và đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ.

Ninh Giang tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
7/28/2020 5:47:24 PM
Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, toàn huyện có hơn 3.900 người con đã anh dũng hy sinh, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, tối ngày 26/7 tại nghĩa trang liệt sĩ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức Lễ dâng hương, cầu siêu, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đều được các địa phương tổ chức chu đáo, đúng nghi lễ, thể hiện sự trang nghiêm thành kính, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Hội thảo khoa học về thân thế 3 vị tiến sĩ quê xã Tân Phong, huyện Ninh Giang
7/28/2020 5:31:41 PM
Sáng 23/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang tổ chức hội thảo khoa học về thân thế, sự nghiệp của 3 vị tiến sĩ Nguyễn Đoan Kính, Nguyễn Văn Thái và Nguyễn Tự Cường đối với vùng đất Ninh Giang. Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; PGS.TS Nguyễn Đức Nhuệ, Phó Viện trưởng Viện Sử học; TS. Nguyễn Văn Đoàn, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam tới dự.

Huyện Ninh Giang tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh Hùng Liệt Sĩ của huyện
7/28/2020 5:24:22 PM
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ninh Giang và các ngành chức năng của huyện đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh Hùng Liệt Sĩ của huyện, đồng thời thành lập 7 đoàn đi thăm hỏi, chuyển tặng 27 suất quà của huyện cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trong đó có 700.000 tiền mặt.

Lãnh đạo huyện Ninh Giang thăm tặng quà gia đình chính sách
7/28/2020 5:15:37 PM
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ninh Giang và các ngành chức năng của huyện đã thành lập 7 đoàn tổ chức đi thăm hỏi, chuyển tặng 27 suất quà của huyện cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trong đó có 700.000 tiền mặt.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Giang thành quả sau 2 năm sáp nhập
7/20/2020 5:12:56 PM
Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đội ngũ lao động vừa có kiến thức giỏi, vừa có tay nghề cao; Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, đầu năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ra Quyết định số 190 về việc sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp dạy nghề thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Giang. Sau 2 năm sáp nhập, Trung tâm đã khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh hệ THPT ở các địa phương.

Truyền thanh

BỘ PHẬN MỘT CỬA