Văn hóa - Xã Hội

Gặp mặt truyền thống 4 huyện kết nghĩa tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
11/11/2020 5:28:34 PM
Chiều 6/11, tại Hội trường Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình (đơn vị đăng cai tổ chức) đã diễn ra buổi Gặp mặt truyền thống 4 huyện kết nghĩa gồm: huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), Quỳnh Phụ (Thái Bình) và Thanh Miện, Ninh Giang (Hải Dương). Tới dự có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan liên quan của 4 huyện.

Huyện Ninh Giang cùng chung tay góp công, góp sức hỗ trợ người dân miền Trung.
10/29/2020 4:48:30 PM
Trong những ngày này, người dân miền Trung đang gồng mình chống chọi với cơn mưa lũ lịch sử lớn nhất từ trước đến nay. Hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ, nhóm “ Lửa Hồng” phối hợp với Đảng uỷ, MTTQ các đoàn thể của xã Hồng Dụ đã có những việc làm thiết thực, cùng nhau chung tay góp công, góp sức và kinh phí để gói bánh chưng hỗ trợ người dân vùng lũ ở miền Trung.

Huyện Ninh Giang tổ chức Hội diễn sân khấu không chuyên cấp huyện năm 2020.
10/13/2020 4:00:27 PM
Ngày 10/10, Tại HTTT huyện, Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức hội diễn sân khấu không chuyên huyện Ninh Giang năm 2020. Tham gia hội diễn có hơn 200 diễn viên, nhạc công ở 13 đội văn nghệ của 12 xã, thị trấn và 1 CLB nghệ thuật chèo huyện Ninh Giang. Với thời gian thể hiện từ 25-30 phút, mỗi đội đã mang đến các tiết mục hoạt cảnh chèo, kịch nói ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lao động sản xuất, truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc; phong trào xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn minh; ca ngợi gương người tốt việc tốt; phê phán những thói hư tật xấu, những hủ tục lạc hậu và các tệ nạn xã hội…

Huyện Ninh Giang tổ chức giao lưu thể thao giữa các ban xây dựng Đảng và đoàn thể huyện
10/12/2020 9:34:07 AM
Thiết thực chào mừng 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và đoàn thể huyện, chiều ngày 9/10 Ban chấp hành Công đoàn Dân Đảng huyện đã tổ chức thi đấu giao lưu thể thao giữa các ban xây dựng Đảng, các đoàn thể huyện.

Huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 -2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021
9/23/2020 6:43:35 PM
Sáng ngày 19/9/2020, UBND huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Dự hội nghị có các đồng chí TT huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng một số phòng ban liên quan, chủ tịch UBND các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc TT GDNN- GDTX, Hiệu trưởng các trường Mần non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Bí thư Tỉnh ủy dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Ninh Giang
9/6/2020 5:44:10 PM
Cùng với các trường trong huyện, sáng ngày 5/9, 92 thầy cô và 1.512 học sinh Trường PTTH Ninh Giang đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021. Đ/c Nguyễn Mạnh Hiển – UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương, đồng chí Phạm Văn Khảnh – TUV – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ninh Giang đã về dự Lễ khai giảng tặng hoa động viên thầy và trò nhà trường.

UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng một số trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
8/31/2020 10:47:34 AM
Sáng ngày 29/8/2020, Đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thành Vạn- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng một số trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Huyện Ninh Giang tiếp nhận một số vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp
8/19/2020 2:41:13 PM
Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 17/8 UBND huyện Ninh Giang và một số xã trên địa bàn huyện đã tiếp nhận một số vật tư y tế hỗ trợ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Công ty cổ phần xây dựng 1369 thành phố Hải Dương và Công ty cổ phần Mirolin Hải Dương có địa chỉ đường Khúc Thừa Dụ, Thị trấn Ninh Giang.

Huyện Ninh Giang tổ chức chung kết bóng đá U10 - bơi thiếu niên nhi đồng hè 2020
8/10/2020 9:58:08 AM
Nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2020, sáng ngày 7/8 tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thể thao huyện, BCĐ hoạt động hè huyện đã tổ chức giải chung kết bóng đá U10 và giải bơi thiếu niên nhi đồng. Tham dự có các đ/c thành viên BCĐ hoạt động hè huyện, các đơn vị tài trợ cho giải đấu và đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ.

Ninh Giang tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
7/28/2020 5:47:24 PM
Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, toàn huyện có hơn 3.900 người con đã anh dũng hy sinh, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, tối ngày 26/7 tại nghĩa trang liệt sĩ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức Lễ dâng hương, cầu siêu, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đều được các địa phương tổ chức chu đáo, đúng nghi lễ, thể hiện sự trang nghiêm thành kính, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA