Kinh tế

Hiệu quả từ Dự án áp dụng công nghệ xanh trong sản xuất vụ lúa chiêm xuân ở HTX dịch vụ nông nghiệp Tân Hương
6/17/2020 10:58:58 AM
Sản xuất lúa ngày càng chịu áp lực lớn về sâu bệnh và ô nhiễm môi trường, do trong quá trình canh tác bà con nông dân đã sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) tràn lan. Để giải quyết các vấn đề trên, từ năm 2019 được sự giúp đỡ của Viện khoa khọc thủy lợi Việt Nam - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế, các hộ xã viên thuộc HTX dịch vụ nông nghiệp Tân Hương đã áp dụng các tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp mới vào sản xuất bước đầu đã mang lại sự chuyển biết rõ nét trong sản xuất nông nghiệp sạch.

6/10/2020 10:54:49 AM
Sáng ngày 5/6/2020, tại Hội trường trung tâm xã Nghĩa An, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá hiệu quả mô hình sản xuất tập trung giống lúa Hồng Đức 9 (HĐ9) theo phương thức mạ khay cấy vụ chiêm xuân 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, Giám đốc các HTX DV NN và đại diện một số hộ nông dân tham gia mô hình.

Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Giang tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
5/26/2020 8:10:44 AM
Ngày 23/5, BHXH huyện Ninh Giang phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân- tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.

4/28/2020 10:26:54 AM
THÔNG BÁO đấu giá quyền sử dụng đất tại Điểm dân cư mới xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, chi tiết theo văn bản đính kèm:

4/28/2020 10:26:54 AM
THÔNG BÁO đấu giá quyền sử dụng đất tại Điểm dân cư mới xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, chi tiết theo văn bản đính kèm:

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương kiểm tra việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Giang
4/2/2020 5:04:31 PM
Sáng 2/4/2020, Đồng chí Đặng Việt Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Giang. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Khảnh – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và một số cơ quan chuyên môn.

Vĩnh Hòa phát triển chăn nuôi gắn với phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm
3/25/2020 10:42:38 AM
Xã Vĩnh Hòa hiện có trên 44 nghìn con gia cầm và 1,2 nghìn con lợn được chăn nuôi tập trung, đây là địa phương có số lượng gia súc, gia cầm nhiều nhất huyện. Cùng với việc thường xuyên được quan tâm của phòng chuyên môn huyện cũng như sự vào cuộc chỉ đạo tích cực của chính quyền địa phương kết hợp ý thức tự phòng dịch bệnh của người nuôi nên nhiều năm trở lại đây trên địa bàn xã Vĩnh Hòa đều không để xảy ra dịch bệnh trên đàn vật nuôi.

UBND huyện Ninh Giang tổ chức phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 2/2020.
2/28/2020 4:09:48 PM
Chiều ngày 25/2, UBND huyện Ninh Giang tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH tháng 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2020. Các Đ/c Nguyễn Tiến Tầng – Chủ tịch UBND huyện; 2 Phó chủ tịch Hà Văn Nghị, Nguyễn Thái Thuận chủ trì cuộc họp.

UBND huyện Ninh Giang tổ chức cuộc họp khẩn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) gây ra
2/5/2020 5:01:50 PM
Sau hội nghị trực tuyến toàn tỉnh, chiều ngày 04/02/2020, UBND huyện Ninh Giang đã tổ chức cuộc họp khẩn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ninh Giang tổng kết công tác tín dụng chính sách năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
1/13/2020 4:02:23 PM
Ngày 10/01/2020, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ninh Giang vừa tổng kết đánh giá kết quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội năm 2019 triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Truyền thanh

BỘ PHẬN MỘT CỬA