Văn hóa - Xã Hội
Huyện Ninh Giang tổ chức chung kết bóng đá U10 - bơi thiếu niên nhi đồng hè 2020
Nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2020, sáng ngày 7/8 tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thể thao huyện, BCĐ hoạt động hè huyện đã tổ chức giải chung kết bóng đá U10 và giải bơi thiếu niên nhi đồng. Tham dự có các đ/c thành viên BCĐ hoạt động hè huyện, các đơn vị tài trợ cho giải đấu và đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ.
 
Sau khi tổ chức giải thi đấu bóng đá nhi đồng ở các cụm, toàn huyện có 4 đội tuyển lọt vào vòng chung kết gồm: Ninh Hải, Nghĩa An, Hưng Long và Thị trấn Ninh Giang. Với thể thức thi đấu được chia làm 2 bảng, vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng thi đấu trận chung kết.
Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính thể hiện sự trong sáng, vô tư trong thi đấu thể thao của các em thiếu nhi, được khán giả theo dõi và cổ vũ nhiệt tình.
 
Kết quả, đội bóng đá nhi đồng U10 xã Hưng Long đã giành chiến thắng trong trận chung kết; đội bóng xã Nghĩa An giành giải nhì và đội bóng xã Ninh Hải, Thị Trấn Ninh Giang đạt đồng giải ba.
 Đối với giải bơi có gần 100 vận động viên thuộc 2 lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng tham gia với các nội dung bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa 25 mét và 50 mét. Trước đó, Ban tổ chức đã tiến hành công bố thể lệ, những quy định về độ tuổi được kiểm tra, giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính công bằng trong thi đấu. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên xã Hưng Long; đoàn vận động viên xã Tân Quang đạt giải nhì; Giải ba toàn đoàn thuộc về các đơn vị Đồng Tâm, Ứng Hòe. Giải bóng đá U10 - giải bơi hè năm 2020 thực sự là sân chơi bổ ích để các vận động viên lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong huyện có dịp rèn luyện thân thể, qua đó lựa chọn các vận động viên, các cầu thủ xuất sắc của huyện chuẩn bị tham gia giải thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới./.

 


 
Các bài liên quan
Ninh Giang tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (28/07/2020)
Hội thảo khoa học về thân thế 3 vị tiến sĩ quê xã Tân Phong, huyện Ninh Giang (28/07/2020)
Huyện Ninh Giang tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh Hùng Liệt Sĩ của huyện (28/07/2020)
Lãnh đạo huyện Ninh Giang thăm tặng quà gia đình chính sách (28/07/2020)
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Giang thành quả sau 2 năm sáp nhập (20/07/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE