Tin trong tỉnh
205 đơn vị máu được tiếp nhận từ ngày hội hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục huyện Ninh Giang
Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ninh Giang vừa phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Giáo dục và đào tạo năm 2020 với thông điệp “ hiến giọt máu đào- trao đời sự sống”.

Đã thành truyền thống nhiều năm, chương trình hiến máu tình nguyện ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Giang đã trở thành Ngày hội. Đây là việc làm mang tính nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng. Ngày hội hiến máu năm nay đã thu hút hơn 400 tình nguyện viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày hội  hiến máu, Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận được 205 đơn vị máu./.

Các bài liên quan
Trường THCS Văn Giang và THCS Kiến Quốc tổ chức buổi ngoại khóa an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai (29/10/2020)
UBND huyện phối hợp Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Sở Khoa học Công nghệ tổ chức tập huấn chuyển đổi, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 (10/08/2020)
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ninh Giang trao tặng 700 kg gạo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 (10/04/2020)