Văn hóa - Xã Hội
Lãnh đạo huyện Ninh Giang thăm tặng quà gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ninh Giang và các ngành chức năng của huyện đã thành lập 7 đoàn tổ chức đi thăm hỏi, chuyển tặng 27 suất quà của huyện cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trong đó có 700.000 tiền mặt.
 

Đến thăm các gia đình, các đ/c lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khoẻ, động viên các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới, chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Đồng thời đề nghị các ngành chức năng, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền các xã cần quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn góp phần chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các địa phương trong huyện cũng đẩy mạnh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, tu sửa, quyét dọn, thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ. Tổ chức tốt lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối ngày 26/7 tại NTLS các địa phương, đảm bảo trang nghiêm, an toàn và tiết kiệm.

T/h: Đài phát thanh huyện.


 
Các bài liên quan
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Giang thành quả sau 2 năm sáp nhập (20/07/2020)
Liên đoàn Lao động huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015-2020 (15/07/2020)
Trường Tiểu học Vĩnh Hòa thi đua dạy tốt, học tốt (13/07/2020)
Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển Kỳ thi tuyển giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020 (08/07/2020)
Hội LHPN huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến (22/06/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE