Văn hóa - Xã Hội
Lãnh đạo huyện Ninh Giang thăm và tặng quà tại các giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019
Huyện Ninh Giang hiện có gần 3000 giáo dân, 14 nhà thờ thuộc 3 giáo xứ chính là: Đồng Bình Xã Ninh Hải, Đồng Vạn xã Ứng Hòe và Bùi Hòa xã Tân Quang. Tối ngày 24/12 các giáo xứ chính trên địa bàn huyện đều tổ chức các hoạt động mừng lễ giáng sinh.
 

Nhân dịp này các đ/c trong Ban thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường Trực UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo cơ quan Công an, BCH Quân sự huyện đã tổ chức 2 đoàn đi thăm, tặng quà các chức sắc và giáo dân thuộc các giáo xứ.


Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp của các linh mục và bà con giáo dân trong công cuộc đổi mới; chúc Hội đồng Giáo sứ, toàn thể giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc, đồng thời mong muốn các linh mục Giáo xứ thường xuyên vận động giáo dân đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Các linh mục đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTQT huyện đến bà con giáo dân, đây là nguồn động viên để những người theo đạo phấn đấu trở thành những giáo dân tốt và đón một mùa Giáng sinh mới an lành, vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm./.                                          T/h: Đài phát thanh huyện.


 
Các bài liên quan
Trường THCS Hồng Phong tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia. (25/11/2019)
Trường THPT Khúc Thừa Dụ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (25/11/2019)
Huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị gặp mặt trao thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019 (24/09/2019)
Huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2019 (12/09/2019)
Trường mầm non Hồng Đức khai giảng năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ I (06/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE