Văn hóa - Xã Hội
Tổ chức thành công Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" các xã khu vực cụm 3 huyện Ninh Giang
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, chiều ngày 18/5/2019, tại xã Nghĩa An, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá thể thao huyện đã tổ chức giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" các xã khu vực cụm 3, huyện Ninh Giang.
 Tham dự giải có 4 đội bóng chuyền thuộc Hội nông dân các xã Ứng Hoè, Nghĩa An, Quyết Thắng, Tân Hương. Sau lễ khai mạc giải, các đội bốc thăm phân cặp thi đấu trong 3 séc. Do được lựa chọn và có sự tập luyện giao lưu từ các tổ chức hội nên các cầu thủ đã có nhiều những pha bóng hay, hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ. 
Kết quả đội bóng chuyền Hội nông dân xã Tân Hương đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” CupAgribanhk huyện Ninh Giang lần thứ XII.

Nhân dịp này 6 cụm còn lại cũng đã và đang tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” các xã trong cụm để lựa chọn đơn vị vào thi đấu chung kết tại huyện. Thông qua giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" là dịp để cán bộ, hội viên Hội Nông dân trong huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, hội viên nông dân, đồng thời tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia thi đấu giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới./.

T/h: Đài phát thanh huyện.


 
Các bài liên quan
Ninh Giang tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho học sinh khối Tiểu học (07/05/2019)
Huyện Ninh Giang tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính năm 2019 (04/05/2019)
Lễ hội truyền thống chùa Trông xã Hưng Long huyện Ninh Giang năm 2019 (24/04/2019)
Đoàn công tác Ban chỉ huy quân sự huyện Ninh Giang thăm, tặng quà động viên chiến sỹ mới tại Lữ đoàn xe tăng 203 - Quân đoàn 2 (12/04/2019)
Tổ chức thành công Giải Cờ Vua cho học sinh khối Tiểu học trên địa bàn huyện (02/04/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE