Kinh tế
Lãnh đạo tỉnh Hải Dương kiểm tra việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Giang
Sáng 2/4/2020, Đồng chí Đặng Việt Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ninh Giang. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Khảnh – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và một số cơ quan chuyên môn.
 
Qua 2 ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hầu hết người dân trên địa bàn huyện Ninh Giang đã tuân thủ nghiêm các qui định; không tụ tập đông người và đều có ý thức đeo khẩu trang khi ra đường. Trên các tuyến giao thông lượng người và các phương tiện tham gia giao thông giảm hẳn. Tại các điểm họp chợ chỉ còn lại một vài quầy bán mặt hàng thiết yếu. Nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống, dịch vụ giải trí đều đã treo biển tạm ngừng hoạt động. Trước đó Huyện Ninh Giang cũng đã thành lập 12 chốt kiểm tra, kiểm soát tại các tuyến giao thông trọng điểm, các của ngõ ra vào huyện. 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng triển khai lập 113 chốt kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông. Các chốt đều bố trí lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ, y tế, thanh niên làm nhiệm vụ thường trực 24/24 giờ. Mọi người đi qua các chốt đều được kiểm tra đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và lập danh sách lấy thông tin hành khách để phục vụ công tác phòng, chống dịch.
Qua kiểm tra, đồng chí Đặng Việt Cường đã ghi nhận sự vào cuộc tích cực của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự tham gia hưởng ứng, chấp hành của người dân trên địa bàn. Đồng chí cũng yêu cầu huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện quyết liệt, khẩn trương, nghiêm túc các giải pháp phòng chống Covid-19 trên địa bàn theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh và hướng dẫn của ngành Y tế; đảm bảo yêu cầu "4 tại chỗ" về hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân trên địa bàn./.

            T/h: Đài phát thanh huyện. 
Các bài liên quan
Vĩnh Hòa phát triển chăn nuôi gắn với phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm (25/03/2020)
UBND huyện Ninh Giang tổ chức phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 2/2020. (28/02/2020)
UBND huyện Ninh Giang tổ chức cuộc họp khẩn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) gây ra (05/02/2020)
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ninh Giang tổng kết công tác tín dụng chính sách năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 (13/01/2020)
Huyện Ninh Giang triển khai kế hoạch sản xuất vụ chiêm xuân và làm thuỷ lợi đông xuân 2019-2020. (08/11/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE