Chính trị
Huyện Ninh Giang tổ chức Lễ Dâng hương kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945- 2/9/2020, sáng ngày 1/9, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cán bộ chiến sĩ LLVT huyện đoàn do đ/c Phạm Văn Khảnh – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang Liệt sỹ của huyện và 2 Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Hiệp Lực và xã Hồng Dụ.
 

Tại Đài tưởng niệm nghĩa trang Liệt sĩ của huyện Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ". Tại lễ dâng hương, lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện đã thành kính dâng hương tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước; bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc cho anh linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước. Lễ dâng hương là sự tưởng nhớ và tri ân các liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, để cho cả nước và quê hương Ninh Giang có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay.


Tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Hiệp Lực và Hồng Dụ đoàn đã dâng lẵng hoa mang dòng chữ: “Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN VN 2/9/1945-2/9/2020, HU, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện kính dâng”. Trước anh linh của người, Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Khảnh và đoàn đại biểu lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với công lao to lớn của Người - lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người đã sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Đảng bộ và nhân dân huyện Ninh Giang nguyện hứa tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./. 
Các bài liên quan
Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Giang kiểm tra việc triển khai phòng, chống dịch Covid-19 (16/08/2020)
Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV (28/07/2020)
HĐND huyện Ninh Giang tổ chức thành công Kỳ họp thứ 12 - khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (15/07/2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Ninh Giang (06/07/2020)
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ninh Giang lần thứ XXV thành công tốt đẹp (30/06/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE