Chính trị
Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Giang kiểm tra việc triển khai phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 15/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Giang do đồng chí Phạm Văn Khảnh – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra việc triển khai phòng, chống dịch Covid-19 tại một số xã trên địa bàn huyện.
 

Đoàn đã đến kiểm tra tại các điểm họp chợ thuộc khu trung tâm thương mại chợ Đọ xã Ứng Hòe, Chợ Bùi xã Tân Quang và trực tiếp làm việc với BCĐ phòng chống dịch ở 2 xã Kiến Quốc và Đồng Tâm. Qua kiểm tra, hầu hết các địa phương, người dân trên địa bàn đã thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của huyện, tỉnh, trung ương. Tại các điểm họp chợ người nhân dân đều có ý thức trong việc đeo khẩu trang. Các xã đều bố trí lực lượng Công an, các tình nguyện viên là Đoàn viên thanh niên thực hiện nhiệm vụ nhắc nhở người dân đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn và cấp phát khẩu trang cho người dân khi xuống chợ. 

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Đồng thời yêu cầu các địa phương tiếp tục tăng cường tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức phòng chống dịch; hạn chế tụ tập đông người; đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng bệnh của Bộ Y tế. Lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo các lực lượng đến từng gia đình với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền cho các hộ kinh doanh, dịch vụ không cần thiết như: dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, các cơ sở làm đẹp… tạm thời đóng cửa, yêu cầu kí cam kết và xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Các cấp, các ngành theo chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tuyệt đối không lơ là, không chủ quan, khẩn trương thực hiện các biện pháp kiểm tra, giám sát chặt chẽ các trường hợp đi từ vùng có dịch trở về địa phương, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhân dân.


 
Các bài liên quan
Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV (28/07/2020)
HĐND huyện Ninh Giang tổ chức thành công Kỳ họp thứ 12 - khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (15/07/2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Ninh Giang (06/07/2020)
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ninh Giang lần thứ XXV thành công tốt đẹp (30/06/2020)
Niềm tin trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ninh Giang lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 (24/06/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh

VĂN BẢN MỚI

BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE