Tạm dừng một số hoạt động dịch vụ kể từ 0 giờ ngày 14/8/2020
Ngày 13/8/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2326/QĐ-UBND về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Theo đó, UBND tỉnh quyết định tạm dừng một số hoạt động dịch vụ như: Bán hàng ăn tại chỗ; quán bia, quán cà phê; các hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người; phòng tập gym, yoga, xông hơi, massage, karaoke, phòng game, rạp chiếu phim.... trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ 00 phút, ngày 14/8/2020 cho đến khi có thông báo mới . Mọi người đeo khẩu trang khi đi ra đường và ở nơi công cộng

Tại Quyết định cũng nêu rõ trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, trong đó: UBND thành phố Hải Dương tổ chức thực hiện khoanh vùng cách ly đoạn phố Ngô Quyền, nơi có quán ăn Thế giới bò tươi, địa chỉ 36 Ngô Quyền, thành phố Hải Dương. UBND huyện Bình Giang tổ chức thực hiện cách ly thôn Tuyển Cử, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang. Sở Y tế chỉ đạo 04 cơ sở xét nghiệm Realtime-PCR bố trí, sắp xếp nhân lực phù hợp để nâng công suất hoạt động, phụ vụ xét nghiệm Covid -19 trên diện rộng tất cả các đối tượng có liên quan đến ca bệnh số 751 và bệnh nhân V.Đ.B, nhanh chóng phát hiện ca nhiệm để khoanh vùng dập dịch. Công an tỉnh phối hợp với Sở Y tế và các địa phương nhanh chóng xác minh, truy vết các trường hợp F1, F2 có liên quan đến bệnh nhân 751 và bệnh nhân V.Đ.B để tổ chức cách ly theo các quy định. Sở Tư pháp căn cứ các quy định hiện hành, hướng dẫn các đơn vị thực hiện các việc xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp không chấp hành các qui định về phòng, chống dịch COVID-19./.

Văn bản đính kèm:
QD gian cach XH 1482020.pdf

Các bài liên quan
Ủy ban nhân dân huyện Ninh Giang tăng cường phát hiện sớm các ca bệnh Covid 19 tại các cơ sở bán lẻ thuốc (31/07/2020)
THÔNG BÁO lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Hiệp Lực (23/06/2020)
THÔNG BÁO Danh sách tkết quả thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (vòng 2) kỳ thi tuyển giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020 (19/06/2020)
UBND huyện Ninh Giang thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2020 tại 2 đơn vị: Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện và Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện (15/06/2020)
Hướng dẫn ôn tập cho thí sinh dự thi tuyển Vòng 2 - Kỳ thi tuyển giáo viên ngành giáo dục và đào tạo năm 2020 huyện Ninh Giang (02/06/2020)

Quay lạiXem tiếp

Truyền thanh