Agribank chi nhánh Ninh Giang tập huấn nghiệp vụ PCCC
11/10/2021 07:26:31

Sáng ngày 9/10, Đội phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an huyện Ninh Giang đã phối hợp với Agribank chi nhánh Ninh Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và diễn tập thực hành phương án chữa cháy năm 2021.

Tại buổi tập huấn, hơn 50 cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Ninh Giang đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy. Học viên cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra... Với những sự kiện và hình ảnh minh họa về các vụ cháy lớn, cán bộ, viên chức và người lao động tại Agribank chi nhánh Ninh Giang ý thức được tác hại to lớn của cháy, nổ đối với đời sống đến xã hội, vật chất và tinh thần; qua đó hiểu được vai trò quan trọng của việc trang bị cho mình những kiến thức về PCCC, từ đó chủ động xử lý tình huống ngay từ giờ đầu khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

( Cập nhật lúc:26/10/2021 13:41:47)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ