CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
TỈNH ỦY HẢI DƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
01/07/2022 11:35:33

Chiều 30.6, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động đồng chí Nguyễn Đình Tranh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến công tác tại Ủy ban MTTQ tỉnh từ ngày 1.7.2022.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu đồng chí Nguyễn Đình Tranh để Ủy ban MTTQ tỉnh hiệp thương cử tham gia Ủy viên Ủy ban, Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Hiệu chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Tranh trên cương vị công tác mới; đề nghị đồng chí phát huy những kinh nghiệm công tác trong nhiều năm qua, tiếp tục đóng góp cho Ủy ban MTTQ tỉnh. Để nhanh chóng bắt nhịp công việc, đồng chí cần tích cực tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban MTTQ. Thường xuyên đi cơ sở, lắng nghe ý kiến của người dân về cơ chế chính sách, các nghị quyết, chủ trương đã được Đảng và Nhà nước ban hành để phát hiện những bất cập, chưa hợp lý và kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền. Ủy ban MTTQ có thêm 1 lãnh đạo mới sẽ bao quát được công việc tốt hơn, phản ánh được nhiều hơn ý kiến, nguyện vọng của nhân dân... Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ để đồng chí Nguyễn Đình Tranh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Đình Tranh hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, cán bộ trong cơ quan làm tốt các công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên.
Đồng chí Nguyễn Đình Tranh sinh năm 1967, quê ở xã Kiến Quốc, có trình độ thạc sĩ kinh tế, lý luận chính trị cao cấp. Đồng chí trải qua nhiều vị trí công tác tại cơ sở, Huyện ủy, UBND huyện.

Cũng buổi chiều cùng ngày 30.6, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển đồng chí Phan Nhật Thanh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến công tác tại Huyện ủy Ninh Giang; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 1.7.2022.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Hiệu nhấn mạnh đồng chí Phan Nhật Thanh từng công tác tại 3 cơ quan cấp tỉnh. Ở vị trí nào, đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị trên vị trí công tác mới, đồng chí Phan Nhật Thanh tiếp tục phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm bản thân, không ngừng rèn luyện, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên đi cơ sở, lắng nghe ý kiến nhân dân, hiểu được lợi thế cũng như những khó khăn của địa phương. Từ đó phát huy tinh thần đoàn kết cùng với tập thể, Đảng bộ huyện phát huy thế mạnh, tìm giải pháp khắc phục hạn chế, có những hướng đi đột phá nhằm đưa Ninh Giang ngày càng phát triển…
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Nhật Thanh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, quyết tâm xây dựng khối đoàn kết, cùng tập thể, cán bộ Huyện ủy, UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Phan Nhật Thanh (sinh năm 1980, tại xã Thanh Lang, Thanh Hà) có trình độ tiến sĩ kinh tế, lý luận chính trị cao cấp. Đồng chí từng làm Phó Trưởng Phòng Giá công sản, Sở Tài chính; Trưởng Phòng Kinh tế ngành, Sở Kế hoạch và Đầu tư; Trưởng Phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh; Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

/.
(tải về1;tải về2;tải về3;tải về4;tải về5;)
Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:25/09/2022 11:22:40)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương