Giới thiệu
HUYỆN ỦY NINH GIANG TRIỂN KHAI CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG BỘ HUYỆN VÀ PHONG TRAO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2022
25/01/2022 03:34:28

Chiều ngày 20/1/2022, tại Hội trường trung tâm huyện, Huyện uỷ Ninh Giang đã tổ chức hội nghị triển khai công tác lãnh đạo của Đảng bộ huyện và phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Đồng chí Trần Văn Quân – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Văn Khảnh - TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Uỷ viên UBKT huyện uỷ; Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc huyện uỷ; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó bí thư thường trực đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2021 trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm cao, nỗ lực vượt qua khó khăn của các cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị năm 2021: Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; thực hiện quyết liệt, có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Kinh tế của huyện tiếp tục duy trì và phát triển: Tổng giá trị sản xuất nông nghiệp đạt hơn 3.000 tỷ đồng, tăng 193 tỷ đồng so với năm 2020, vượt KH đề ra; thu ngân sách nhà nước hơn 480 tỷ đồng vượt 188,5% kế hoạch tỉnh giao; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,4%. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, hiệu quả. Huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Năm 2021 toàn huyện 39/44 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 8 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trên 84% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó hoàn thành xuất sắc chiếm 16,33%.

Năm 2021 các phong trào thi đua được đẩy mạnh, phát triển rộng khắp, sôi nổi, thiết thực, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện….qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Quân – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm Văn Khảnh- TUV Bí thư Huyện ủy Ninh Giang đã ghi nhận và biểu dương thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ninh Giang đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí đề nghị trong năm tới, cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân Ninh Giang cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, cần tăng cường thực hiện chuyển đổi số, thực hiện cải cách hành chính; chú trọng thu hút mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn, quy vùng sản xuất, chăn nuôi có hiệu quả, đảm bảo an sinh xã hội…

Nhân dịp này, 13 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước năm 2021 đã được, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải dương trao tặng Cờ thi đua xuất sắc, tập thể lao động xuất sắc và Bằng Khen. Huyện uỷ Ninh Giang đã khen thưởng 8 Đảng bộ cơ sở và 3 chi bộ có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021. UBND huyện tặng giấy khen cho 41 tập thể lao động tiên tiến, 29 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở./.

T/h: Minh Phương

Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:17/05/2022 11:07:31)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương