BÍ THƯ HUYỆN ỦY NINH GIANG THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU
25/01/2022 03:29:54

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Sáng nay 22/1, Đồng chí Phạm Văn Khảnh- TUV, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Gia Bảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện một số phòng ban cơ quan chuyên môn của huyện đã đến thăm và trao 3 suất quà Tết của Tỉnh cho 3 gia đình chính sách tiêu biểu gồm: gia đình bà Lê Thị Xòe là mẹ Liệt sĩ Đoàn Hữu Lương ở thôn Ứng Mộ, xã An Đức; gia đình ông Phạm Viết Lưu- Thương binh 81% ở thôn Mai Động, xã Hồng Đức; gia đình ông Phạm Văn An – Bệnh binh 41% ở thôn 1, xã Vạn Phúc. Mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng; trong đó có 1 triệu là tiền mặt.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Qua đây, lãnh đạo huyện cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.
Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:17/05/2022 12:37:22)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương