TIN TỔNG HỢP KHÁC
KHÁNH THÀNH BÀN GIAO NHÀ VÒM TRƯỜNG MẦM NON HỒNG PHONG DO TẬP ĐOÀN KLB TÀI TRỢ
28/07/2022 09:56:46

 
Sáng ngày 08/7 Tập đoàn KLB phối hợp với UBND xã Hồng Phong tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hồng Phong 9/7/1947-9/7/2022.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Vạn- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Bùi Trọng Tấn- Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KLB; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương cùng cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hồng Phong.
Sau hơn 2 tuần thi công, công trình nhà vòm đảm bảo các thủ tục đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn và quy định, đúng tiến độ và chất lượng, được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Nhà vòm có diện tích khoảng 550m2, cao 6m đến đỉnh mái, sử dụng hệ khung sắt hình mạ kẽm nhúng nóng cao cấp, lợp mái tôn kiên cố và bền vững. Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí 1 tỷ đồng thuộc chương trình an sinh xã hội do Tập đoàn KLB tài trợ.
 
 
 
 
 
Công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong là 1 trong 3 hạng mục được Tập đoàn KLB ký kết thỏa thuận tài trợ với UBND xã Hồng Phong vào ngày 01/6/2022 vừa qua, tổng giá trị gần 10 tỷ đồng. Hai hạng mục còn lại là: Trung tâm Văn hóa – Thể thao thôn Quang Rực có tổng mức đầu tư gần 4 tỷ đồng và Trạm Y tế xã Hồng Phong khoảng 5 tỷ cũng đang gấp rút triển khai, mục tiêu bàn giao trước 31/12/2022.
Trước đó, vào tháng 4/2022, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương - Triệu Thế Hùng phát động phong trào ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, Tập đoàn KLB cũng vinh dự tài trợ 2 tỷ đồng vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Ninh Giang.
Được biết ông Bùi Trọng Tấn- Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KLB là người con sinh ra và lớn lên ở xã Hồng Phong (Ninh Giang). Với phương châm đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhiều năm qua, Tập đoàn KLB luôn tích cực chung tay cùng các tổ chức, đoàn thể và đất nước trong các hoạt động an sinh xã hội. KLB cũng có các hoạt động từ thiện thường niên hướng đến các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, các đối tượng chính sách… Thông qua chương trình tài trợ ở huyện Ninh Giang và xã Hồng Phong, Chủ tịch tập đoàn KLB Bùi Trọng Tấn mong rằng, đây sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn động viên để những người con Hải Dương ở khắp nơi, trong nước hay nước ngoài, dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên chung tay xây dựng quê hương Ninh Giang nói chung và xã Hồng Phong nói riêng ngày một giàu đẹp hơn./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 9503
Trước & đúng hạn: 9473
Trễ hạn: 13
Trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/04/2023 13:51:54)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NINH GIANG

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Ninh Giang
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Thành Vạn - HUV - PCT UBND huyện
Cơ quan Thường trực: Văn phòng HĐND&UBND huyện
Đơn vị thực hiện: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Ninh Giang

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị - Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 767 352 Email: ubnd.ninhgiang@haiduong.gov.vn
 

Đăng nhập

Đang truy cập: 10
Hôm nay: 310
Tất cả: 354,704