GIÁO DỤC - Y TẾ
NINH GIANG KHAI MẠC TRIỂN LÃM BÁO XUÂN QUÝ MÃO 2023
19/01/2023 10:25:08

Nhằm mang đến cho bạn đọc bức tranh Xuân, sáng ngày 10/01 tại Thư viện huyện Ninh Giang, Trung tâm văn hoá - Thể thao huyện đã tổ chức khai mạc triển lãm báo Xuân. Đây là một trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng 93 năm, Mừng xuân Quý Mão 2023.

 
 
 
 

          Tham dự khai mạc có các đ/c lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương; lãnh đạo Thư viện tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vạn HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Cán bộ văn hoá các xã, thị trấn; Giáo viên, học sinh Trường THCS thị trấn Ninh Giang và đông đảo đọc giả thị trấn Ninh Giang.

          Với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đổi mới”. Triển lãm báo Xuân giới thiệu tới độc giả hơn 200 ấn phẩm của các cơ quan báo chí như: Báo Nhân dân, Quân đội nhân dân, Tiền Phong, Pháp luật, An ninh thế giới, Người đại biểu nhân dân, Khoa học và đời sống, Phụ nữ Việt Nam, Nông thôn ngày nay... Triển lãm còn trưng bầy ấn phẩm của các ngành như: Giao thông, Nông nghiệp, Văn hoá- thể thao, Đại đoàn kết, Tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Việt Nam. Ngoài các ấn phẩm báo Xuân trên địa bàn tỉnh, triển lãm còn mang đến cho độc giả những thông tin qua số báo xuân của các tỉnh bạn như: Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lai Châu, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Lạng Sơn, Kom Tum, Thái Nguyên, An Giang... vv. Đây là những số báo đặc biệt, ca ngợi truyền thống vẻ vang 93 năm của Đảng cộng sản Việt Nam, những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh Hải Dương và của các ngành trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Triển lãm báo Xuân quý Mão sẽ mở cửa tại Thư viện huyện Ninh Giang từ ngày 10 đến hết ngày 17/01/2023, sau đó sẽ được luân chuyển trưng bầy triển lãm ở một số địa phương trong huyện./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 3960
Trước & đúng hạn: 3994
Trễ hạn: 10
Trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/02/2024 10:02:51)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NINH GIANG

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Ninh Giang
Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Thành Vạn - HUV - PCT UBND huyện
Cơ quan Thường trực: Văn phòng HĐND&UBND huyện
Đơn vị thực hiện: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Ninh Giang

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị - Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 767 352 Email: ubnd.ninhgiang@haiduong.gov.vn
 

Đăng nhập

Đang truy cập: 19
Hôm nay: 133
Tất cả: 512,572