VĂN HÓA-XÃ HỘI
ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY HẢI DƯƠNG LÊ VĂN HIỆU THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ TẠI HUYỆN NINH GIANG
28/07/2022 10:20:09

Chiều ngày 25/7 đồng chí Lê Văn Hiệu – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Vũ Hồng Hiên- UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Ninh Giang. Cùng đi với Đoàn có Đồng Chí Phạm Văn Khảnh – TUV, Bí thư Huyện ủy; Thủ trưởng một số cơ quan đơn vị liên quan và lãnh đạo các địa phương nơi đoàn đến thăm.
 
 
 
 
 
 
      Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại các gia đình: Ông Nguyễn Đức Gôn, sinh năm 1950 là thương binh ở thôn Đông Cao, xã Đông Xuyên. Ông Bùi Văn Găng, sinh năm 1954 thương binh ở thôn Bồng Lai, xã Ninh Hải. Bà tô Thị Giang sinh năm 1936 là vợ liệt sĩ ở thôn Lũng Quý, xã Kiến Quốc.
      Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu đã trao tặng phần quà trị giá 2,5 triệu đồng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình; lắng nghe chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng thời động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt lên khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Lãnh đạo tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 45414
Trước & đúng hạn: 45129
Trễ hạn: 1
Trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/08/2022 14:23:46)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NINH GIANG

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương

 

Đăng nhập

Đang truy cập: 27
Hôm nay: 385
Tất cả: 216,348