Tin tức-Sự kiện
Gặp mặt động viên các điều dưỡng vào Nam chống dịch
30/08/2021 09:56:04

Chiều ngày 27/8, Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đang công tác trong ngành Y tế huyện tình nguyện lên đường hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Khảnh - TUV, Bí Thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện; Đ/c Nguyễn Thành Vạn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng BCĐ Phòng chống dịch Ccovid-19 huyện; lãnh đạo và đại diện các khoa, phòng của Trung tâm Y tế huyện.
 

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế, trong đợt này Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang đã có 3 điều dưỡng gồm: Nguyễn Thị Thơm, Nguyễn Quang Công, Nguyễn Sĩ Nam xung phong tình nguyện cùng đoàn công tác của ngành Y tế tỉnh Hải Dương lên đường hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trong phòng, chống dịch Covid-19. Đây là những cán bộ y tế ưu tú đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện và cơ sở. Trước khi lên đường, tất cả cán bộ y tế tham gia Đoàn công tác đều được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, được tập huấn đầy đủ về công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 và công tác kiểm soát nhiễm khuẩn để không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong cán bộ y tế.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Khảnh - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các “Chiến sĩ áo trắng” lên đường hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí mong muốn các cán bộ y tế của huyện lên đường làm nhiệm vụ mạnh khỏe, có ý thức bảo vệ, giữ gìn sức khỏe, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch và nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

 

Trong buổi gặp mặt các điều dưỡng đều hứa quyết tâm làm tốt trách nhiệm của người chiến sỹ áo trắng, chung sức, đồng lòng góp phần cùng với các lực lượng sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trung tâm Y tế huyện đã tặng hoa và quà cùng những lời động viên tới y, bác sỹ chuẩn bị lên đường. Như vậy sau 2 đợt phát động toàn huyện đã có 6 cán bộ y bác sĩ xung phong lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại thành phố HCM./.

T/h: Minh Phương

 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 25474
Trước & đúng hạn: 25305
Trễ hạn: 7
Trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:17/05/2022 10:42:05)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NINH GIANG

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương

 

Đăng nhập

Đang truy cập: 69
Hôm nay: 301
Tất cả: 160,344