CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN NINH GIANG
26/06/2022 11:15:23

Chiều ngày 21/6, tại Hội trường xã Vĩnh Hòa đoàn đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 3 gồm: bà Nguyễn Thị Việt Nga, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trung tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; ông Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Vĩnh Hòa, Đồng Tâm, Nghĩa An, Ứng Hòe, Hồng Dụ, Hồng Phong, Tân Hương, Hồng Phong, Hiệp Lực, Đông Xuyên và Thị trấn Ninh Giang. Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh; ở huyện có đồng chí Phạm Văn Khảnh - TUV Bí thư Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri được đại biểu Quốc hội thông qua kết quả kỳ họp thứ 3, kết quả tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trước và trong thời gian diễn ra kỳ họp; kết quả giải quyết của các cơ quan có thẩm quyền đối với kiến nghị của cử tri. Buổi tiếp xúc đã có 5 cử tri tham gia phát biểu; ý kiến cử tri đề nghị tăng cường đầu tư nông nghiệp sạch theo hướng bền vững và xuất khẩu; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án trục giao thông Đông Tây của tỉnh; kêu gọi đầu tư mở rộng các Khu công nghiệp tại Ninh Giang để tạo công việc cho nhân dân; quan tâm hơn nữa đến đời sống người cao tuổi; bất cập về nhân lực thiếu giáo viên, lương thấp nhất là đối với giáo viên mới ra trường, nâng cao chất lượng y tế cơ sở, đặc biệt là tuyến huyện để tránh quá tải cho tuyến trên...

Đại diện tổ đại biểu Quốc hội tỉnh bà Nguyễn Thị Việt Nga - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời đề nghị lãnh đạo huyện Ninh Giang và các ngành chức năng tập trung giải quyết một số nội dung thuộc thẩm quyền và trả lời cụ thể cho cử tri./.

(tải về1;tải về2;tải về3;tải về4;tải về5;)
Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:25/09/2022 11:58:49)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương