VĂN HÓA-XÃ HỘI
LÃNH ĐẠO HUYỆN NINH GIANG KIỂM TRA, ĐỘNG VIÊN CÁC LỰC LƯỢNG LÀM NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
19/08/2021 12:00:00

Chiều ngày 18/8, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Ninh Giang do đ/c Phạm Văn Khảnh- TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi trao quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung xã Tân Quang

kiểm tra công tác sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước, công trình vệ sinh, giường nằm phục vụ việc cách ly tập trung trong thời gian tới tại trụ sở UBND xã Văn Giang (cũ); thăm động viên lực lượng chức năng tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch khu vực Cầu Hiệp.

 

       Tại các điểm đến lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua; mong rằng các lực lượng sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với khu cách ly tập trung xã Tân Quang, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lây nhiễm chéo trong khu cách ly; đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong phòng, chống dịch. Kiểm tra tại chốt kiểm dịch liên ngành cầu Hiệp, lãnh đạo huyện đã tìm hiểu thực tế việc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và các phương tiện giao thông đường bộ ra, vào địa bàn; tình hình sinh hoạt của lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt; các phương án, giải pháp khi có tình huống xảy ra…Bí thư Huyện ủy đề nghị các lực lượng cần nâng cao cảnh giác, tăng cường các biện pháp phòng dịch ở mức độ cao hơn.  Tất cả các phương tiện và người đi từ các tỉnh khác vào đều phải khai báo và kiểm tra y tế, sát khuẩn, đo thân nhiệt. Những trường hợp có biểu hiện sốt, hoặc đi về từ vùng có dịch về cần kiểm tra kỹ lưỡng, lấy mẫu bệnh phẩm và được đề nghị theo dõi sức khỏe chặt chẽ….

                                                                                                                                 T/h Đài phát thanh huyện 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 25474
Trước & đúng hạn: 25305
Trễ hạn: 7
Trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:17/05/2022 11:48:24)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NINH GIANG

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương

 

Đăng nhập

Đang truy cập: 81
Hôm nay: 351
Tất cả: 160,394