LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG
16/09/2021 08:20:58

Chiều ngày 10/9/2021, tại Trường THPT Quang Trung, Huyện ủy Ninh Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Quang Trung. Dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Văn Khảnh- TUV, Bí Thư Huyện ủy Ninh Giang; Lãnh đạo Ban Tổ chức; Ủy ban kiểm tra; Văn Phòng Huyện ủy.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 154-QĐ/HU ngày 01/9/2021 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc giải thể Chi bộ Trường THPT Quang Trung, thành lập Đảng bộ Trường THPT Quang Trung.

Sau khi công bố Quyết định thành lập, Đảng bộ trường THPT Quang Trung có 3 chi bộ với 37 đảng viên tham gia sinh hoạt. Đồng thời chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ gồm 7 đồng chí; đồng chí Phạm Văn Hy- Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung làm Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Bùi Thị Nga- Phó hiệu trưởng làm Phó bí thư Đảng ủy. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Khảnh- TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Trường THPT Quang Trung trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, từ 1 chi bộ với 5 đảng viên đến nay trường đã có 37 đảng viên. Qua XVII nhiệm kỳ đại hội, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giành được nhiều thành tích cao trong giảng dậy và học tập. Năm 2008 là 1 trong 4 trường đầu tiên của tỉnh Hải Dương được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Năm 2012 được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba. Nhà trường nhiều năm liên tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Trong thời gian tới, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường cần tập trung xây dựng hoàn thiện quy chế hoạt động, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường vững mạnh; thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng tạo nguồn, phát triển đảng viên, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy trình. Tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Văn Hy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hứa quyết tâm kế thừa những kinh nghiệm quý báu, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ đảng viên đi trước, tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Trường THPT Quang Trung trong sạch -vững mạnh./.

Minh Phương

Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:17/05/2022 13:10:27)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương