VĂN HÓA-XÃ HỘI
GIAO LƯU THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
19/05/2022 03:41:08

Chiều 18.5, huyện Ninh Giang tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền chào mừng 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh giữa đoàn viên công đoàn UBND huyện, Dân Đảng với đoàn viên công đoàn xã Đông Xuyên, Ninh Hải tại Sân bóng chuyền Huyện uỷ.
     Tới dự, cổ vũ có đồng chí Nguyễn Gia Bảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện uỷ, đoàn viên công đoàn thuộc Khối Dân Đảng, chính quyền huyện và hai xã Đông Xuyên, Ninh Hải.

Vận động viên hai bên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Trận giao hữu diễn ra sôi nổi và bình luận cuốn hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong huyện.
    Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết trong các đơn vị, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
     Kết thúc trận đấu, đội đoàn viên công đoàn UBND huyện, Dân Đảng thắng đội đoàn viên công đoàn xã Đông Xuyên, Ninh Hải với tỷ số 2-1.
(tải về1;tải về2;tải về3;tải về4;tải về5;)
Trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:25/09/2022 12:24:16)

Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Ninh Giang - Huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương