Giới thiệu
ĐỒNG CHÍ: BÙI XUÂN HẢI - PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY NINH GIANG ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH HẢI DƯƠNG
19/10/2021 03:47:22

Sáng nay 19/10/2021, tại Phòng họp BCH Đảng bộ huyện Ninh Giang, Tỉnh ủy Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Thông báo Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Ninh Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương.

Dự hội nghị có đồng chí: Lê Hồng Sơn – UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Phạm Mạnh Hùng - TUV, Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Phạm Văn Khảnh TUV- Bí Thư Huyện ủy Ninh Giang; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXV.

Theo Thông báo số 456-TB/TU, ngày 14/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Ninh Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương, thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 20/10/2021 đến ngày 19/10/2026.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Phạm Văn Khảnh – TUV, Bí thư Huyện ủy Ninh Giang chúc mừng đồng chí Bùi Xuân Hải, đồng thời ghi nhận những đóng góp, tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ninh Giang từ tháng 3/2020 đến nay. Được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám Đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương là sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với những đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hải cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, tập thể BCH Đảng bộ huyện, các tổ chức chính trị xã hội huyện trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học hỏi, phát huy những thành quả đã đạt được, đổi mới sáng tạo, xây dựng mối đại đoàn kết thống nhất thực hiện tốt công tác quản lý điều hành; làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực được giao, phấn đấu đóng góp tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian tới./.

T/h: Minh Phương